Nhà văn phòng Công ty Unilever - Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Nhà văn phòng Công ty Unilever - Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Unilever - Thành công đến từ sự phát triển bền vững

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của  người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Khi chọn môi trường làm việc để gắn bó, mọi người luôn quan tâm, chú trọng đến chế độ đãi ngộ, phúc lợi xã hội. 

Với những nỗ lực bền bỉ và thành tựu của Unilever trong nhiều năm vừa qua khi tiên phong trong việc triển khai sứ mệnh phát triển bền vững, ban lãnh đạo công ty đã hiện thực hóa mục tiêu phát triển nhân tài thông qua việc đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà chung Unilever Homebase. 

Nhờ nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chế độ đãi ngộ cho hơn 1.000 nhân viên và thúc đẩy họ phát triển bản thân, Unilever Việt Nam đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nhiều năm liên tiếp. Tập đoàn này cũng vào top nơi làm việc tốt nhất tại châu Á năm 2019.

Nội thất Nhật Việt Đồng Nai tự hào được Unilever lựa chọn là đối tác trong việc góp sức mình vào công cuộc cải thiện môi trường làm việc, thiết kế, thi công nội thất, chế độ phòng nghỉ, nhà công vụ cho nhân viên, khách hàng của Unilever.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên