Co-Working xu hướng mới tại Việt Nam – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Co-Working xu hướng mới tại Việt Nam

Co-working space đang nở rộ loại văn phòng dịch vụ tại thị trường văn phòng ở Việt Nam . Nó trở thành một xu hướng mới bởi tính cộng đồng cao, tiện lợi và linh hoạt, phá vỡ sự chia cách vật lý của văn phòng truyền thống. 

Co-working space - mô hình văn phòng không gian làm việc chung. Các doanh nghiêp và cá nhân sẽ cùng chia sẽ không gian làm việc. Cùng vận hành và sủ dụng tất cả các tiện ích, thiết bị văn phòng chung.

Co-working là lời giải cho bài toán về chi phí thuê văn phòng. Chi phí hoạt động của các doanh nghiệp. Bạn chỉ chi trả kinh phí cho những gì bạn thuê nhưng lại được sử dụng hoàn toàn không gian văn phòng(VP) và tiện ích chung như:

  • Chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc.
  • Phòng họp riêng, phòng khách sang trọng
  • Nhà bếp, điện, internet,…
    Và các tiện ích có thể đa dạng hơn tuy vào gói dịch vụ mà bạn chọn.

Mặt khác Co-working space cũng là giải pháp cho những cá nhân muốn thoát khỏi sự cô lập của một khuôn viên văn phòng truyền thống, hay những quán cafe ồn ào. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái. Được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn. (Open share)

Liên hệ ngay Công ty TNHH Nội thất Nhật Việt Đồng Nai để được tư vấn và thiết kế, thi công Co-working space cho không gian làm việc lí tưởng của bạn. 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên