Kiểu thiết kế căn hộ chung cư tiêu biểu đẳng cập được ưa chuộng cho gi – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Kiểu thiết kế căn hộ chung cư tiêu biểu đẳng cập được ưa chuộng cho gia đình nhiều thế hệ

 1. Thiết kế căn hộ Duplex sáng tạo cho gia đình nhiều thế hệ

Thiết kế căn hộ Duplex là kiểu kiến trúc căn hộ thông tầng với 2 tầng trở lên.

Điểm nhấn của thiết kế Căn hộ Duplex chính là ánh sáng và màu sắc. Với không gian được chiếu sáng tự nhiên thoáng, rộng, thiết kế khoa học mang đến cho gia chủ một không gian sinh hoạt đầy sức sống và thuận tiện.

Đặc điểm của phong cách này: Duplex được xem là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí với các loại vật liệu cao cấp và hiện đại nhất. Duplex thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi.

 •         Về diện tích: Diện tích của căn hộ thông tầng thường rộng.
 •         Về vị trí: Duplex thường nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà.
 •         Về kiến trúc: Căn hộ được thiết kế thông tầng với 02 tầng trở lên, không có không gian riêng bên ngoài, cầu thang được thiết kế ngay bên trong căn hộ, thiết kế độc đáo với chất liệu kính ở mặt ngoài để mở tối đa góc nhìn
 •         Về nội thất: Chất liệu nội thất của căn hộ Duplex đều được lựa chọn từ thương hiệu cao cấp và hiện đại nhất.
 •         Giá cả: So với những căn hộ thông thường thì Duplex có giá cao hơn nhiều.
 1. Thiết kế căn hộ Penthouse cao cấp

Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến nhà bếp, căn hộ Penthouse sẽ là một trong những nơi thường là niềm tự hào của chủ đầu tư các căn Penthouse này, với các thiết bị sang trọng bằng thép không gỉ, mặt đá granite, đảo bếp, quầy bar và nhiều thứ khác nữa.

Căn hộ Penthouse là căn hộ nằm ở trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, một tòa nhà hay người ta vẫn hay gọi là căn hộ thông tầng. Cấu tạo và đặc trưng của kiểu thiết kế căn hộ này luôn là một điều ấn tượng, khiến nhiều kiến trúc sư tìm tòi và khám phá.

 •         Diện tích: căn hộ rộng nhất nằm ở tầng trên cùng của tòa chung cư
 •         Vị trí: căn hộ nằm ở tầng cao nhất, áp mái của chung cư hay tòa nhà.
 •         Về kiến trúc: Có ít nhất hai tầng trở lên và có thang di chuyển giữa các tầng nằm bên trong căn hộ. Trần nhà cao thoáng và thiết kế cửa sổ kính để mở rộng không gian và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Có mái hiên, ban công bao quanh căn hộ đồng thời còn có không gian thư giãn ngoài trời dưới mái hiên.
 •         Về nội thất: Chất liệu nội thất của căn hộ Penthouse đều được lựa chọn từ thương hiệu cao cấp và hiện đại nhất.

·         Giá cả: Đây là căn hộ có vị trí khá là độc đắc và diện tích cũng rộng vì thế giá thành sẽ cao hơn so với các căn hộ cùng tòa.

thiết kế căn hộ , thiết kế chung cư ,

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên