Thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm những gì? – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm những gì?

1. Thiết kế thi công phòng làm việc lãnh đạo (Phòng Giám đốc)

Phòng Giám đốc là nơi làm việc của người đứng đầu công ty, là nơi thường xuyên diễn ra những cuộc gặp gỡ hoặc giao dịch trực tiếp với những đối tác, khách hàng. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất phòng giám đốc cần cẩn trọng và tỉ mỉ nhất có thể. Bởi đây sẽ là hình ảnh ấn tượng nhất đối với khách hàng, đối tác.

Nội thất phòng làm việc giám đốc bao gồm một chiếc bàn làm việc cỡ lớn được sản xuất từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, thiết kế phong cách uy quyền, màu sắc trang nhã thể hiện sự phong thái, quyền uy của người lãnh đạo. Đi kèm theo là một ghế làm việc cỡ lớn có phần tựa lưng cao được làm từ chất liệu da cao cấp có thể điều chỉnh hướng ngồi và độ cao tùy ý.

Bên cạnh đó phòng làm việc giám đốc còn có bộ sofa dành để tiếp khách, yêu cầu thiết kế trang trọng, lịch sự. Tủ tài liệu thông thường sẽ được đặt sau lưng vị trí ngồi của giám đốc, theo phong thủy là tạo chỗ dựa lưng vững chắc tạo điểm an toàn. 

2. Thiết kế thi công phòng làm việc nhân viên

Năm 2020 mở ra xu hướng thiết kế phòng làm việc nhân viên yêu cầu đồng bộ, thể hiện sự trẻ trung, hiện đại, năng động. Mẫu bàn ghế làm việc của nhân viên cũng được lựa chọn nhỏ gọn, đơn giản. Thêm vào đó diện tích phòng nhân viên dành cho những không gian chung để kết nối nhân viên một cách dễ dàng. Những trang thiết bị đi kèm cũng được sử dụng nhiều hơn như kệ, tủ, chậu cây…

Phòng làm việc của nhân viên sẽ tạo nên cảm giác thoải mái khi đến làm. Nhân viên sẽ luôn cảm thấy đầy năng lượng và sáng tạo khi được làm việc ở văn phòng đẹp, tinh tế, thoải mái, đầy ắp thiên nhiên.

Màu sắc dành cho phòng làm việc nhân viên nên chọn màu nhẹ nhàng, tươi sáng để hài hòa với ánh sáng.

3. Thiết kế thi công phòng họp

Bất kì một công ty nào cũng nên dành một phần diện tích nhất định cho khu vực này. Đây là nơi quan trọng sẽ quyết định những định hướng phát triển của công ty.

Thiết kế nội thất phòng họp cần tạo sự thoải mái và làm nổi bật được lãnh đạo, mọi nhân viên có thể dễ dàng quan sát lãnh đạo trình bày ý kiến trong mỗi cuộc họp.

Nội thất phòng họp cần một bàn họp cỡ lớn có thể là hình chữ nhật hoặc oval tùy thuộc vào người thiết kế, ghế đồng bộ và sắp xếp sao cho đủ số lượng cần thiết của công ty trong một cuộc họp. Những trang thiết bị đi kèm như máy chiếu, âm thanh, ánh sáng cần bố trí sao cho hài hòa và tiện nghi nhất.

Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng không chỉ có bàn và ghế, mà còn có sự kết hợp khu trưng bày. Tăng sinh động để nhân viên không cảm thấy bị áp lực mỗi khi họp hành công việc căng thẳng. 

4. Thiết kế thi công quầy lễ tân

Đây là khu vực mà yêu cầu hình ảnh, thiết kế khá cao. Bởi bất kỳ ai khi ra vào công ty, doanh nghiệp cũng cần đi qua khu vực này. Chính vì vậy cần thiết kế quầy lễ tân chu đáo để làm nổi bật thương hiệu, quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp.

Quầy lễ tân cần có bàn ghế làm việc dành cho lễ tân, trang bị máy tính kết nối mạng, điện thoại, máy in, tủ đựng hồ sơ…

Nhật Việt Đồng Nai sẽ thiết kế quầy lễ tân với diện tích và kích thước phù hợp với quy mô doanh nghiệp của bạn. 

Trên đây là vài điều liên quan đến thiết kế thi công nội thất văn phòng. Hãy liên hệ Nhật Việt Đồng Nai ngay để có được các thiết kế nội thất văn phòng chất lượng, tinh tế, đẳng cấp doanh nghiệp. 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên