Cam kết khách hàng: Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai tập trung đến sự hài lòng của khách hàng trong việc thiết kế nội thất, thi công nội thất. Chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng các sản phẩm với tiêu chí độc nhất và chất lượng tuyệt hảo; "Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng" là một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi.

  1. Đảm bảo lợi ích khách hàng

Đến với Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai, khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm hiểu thông tin; Giảm bớt được những chi phí cơ hội khi được san sẻ những băn khoăn lo lắng, được hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm…

-   Được cung cấp đầy đủ các thông tin dịch vụ khách hàng.

-   Được giải đáp thắc mắc khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

-   Luôn quan tâm đế chất lượng của từng loại sản phẩm nội thất.

-   Chúng tôi hướng vào các không gian luôn được đảm bảo đáp ứng nghiêm ngặt và khoa học các quy luật về phong thủy, đáp ứng nhu cầu tốt nhất của chủ nhân từng ngôi nhà.

-   Với sản phẩm nội thất, chúng tôi là thương hiệu của sự đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, ổn định về chất lượng, tinh tế trong từng đường nét.

-   Với dịch vụ tư vấn thiết kế, chúng tôi sáng tạo nên phong cách, làm sáng không gian của bạn.

-   Với dịch vụ lắp đặt, thi công, chúng tôi là thương hiệu cam kết đúng hẹn, chuyên nghiệp

-   Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề cao việc cập nhật danh mục sản phẩm "đẹp và độc" để showroom luôn tươi mới trong việc lựa chọn sản phẩm.

  1. Chân thành và tôn trọng

Xác định mục tiêu “Chất lượng dịch vụ là yếu tố tồn tại và phát triển bền vững”, Nhật Việt Đồng Nai luôn chú trọng và nghiêm chỉnh thực hiện các cam kết về dịch vụ sau bán hàng mà Công ty đã đề ra:

-   Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của nhân viên chăm sóc khách hàng.

-   Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận được sự ưu đãi trong sử dụng dịch vụ của Công ty.

  1. Luôn luôn chủ động

-   Nhật Việt Đồng Nai chủ động cung cấp thông tin, tư vấn khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và không để khách hàng khó chịu vì phải đợi lâu.

-   Tư vấn trung thưc, minh bạch những chế độ, chính sách của công ty.

-   Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của cả tập thể công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Nhật Việt Đồng Nai, không chỉ là công năng mà đó còn là vẻ đẹp của sự tinh tế mang đến những nét riêng cho không gian sống của bạn.