Thiết kế Kiến trúc Nhà phố – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Thiết kế nhà phố cần ứng dụng phù hợp các nguyên tắc cơ bản nhằm đạt được sự hài hòa giữa nét thẩm mỹ và phong thủy.

Nội thất Nhật Việt có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khảo sát, thiết kế, thi công, phân phối các sản phẩm kiến trúc nội thất nhà phố cho quý khách hàng.

Do nhà phố thường được thiết kế trong những không gian hạn hẹp nên yếu tố thông thoáng cần phải được quan tâm hàng đầu. Cần chú trọng thiết kế nhà phố với giếng trời, sân trước, sân sau, hệ thống cửa sổ và cây xanh trong nhà. Đây thường là những cách các kiến trúc sư áp dụng nhằm tạo ra sự hài hòa, tính thẩm mỹ cho công trình.

Một bản vẽ thiết kế nhà phố, nhà ống hoàn hảo phải có sự cân bằng giữa vẻ đẹp, công năng sử dụng và phong thủy. Phong thủy trong nhà phố có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Việc tính toán phong thủy từ hướng nhà, hướng cửa chính, hướng bếp,… đến việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ cần phải được chú trọng.

Khi thiết kế kiến trúc nhà phố cần phải lựa chọn những công ty có những kiến trúc sư tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm.

Công ty TNHH Nội thất Nhật Việt Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất... Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố và thiết kế nội thất nhà phố đẳng cấp, tiện nghi, sang trọng và phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

Khi chọn Nhật Việt Đồng Nai, quý vị sẽ được các kiến trúc sư trực tiếp tư vấn. Lấy cơ sở từ chính những nguyện vọng, mong muốn của gia chủ về căn nhà phố sắp xây của mình. Từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý nhất giúp căn nhà có được vẻ đẹp, tính hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với phong cách, cá tính riêng của gia chủ.