Thiết kế Nội thất Trẻ em- Nội thất đáng yêu cho bé – Công ty TNHH Nhật Việt Đồng Nai

Phòng ngủ cho bé luôn được chú trọng từ sự đáng yêu, ngộ nghĩnh, thoải mái đến sự an toàn.

Nếu tiếng cười của trẻ là niềm vui của ba mẹ thì việc chọn nội thất cho trẻ càng quan trọng bởi nó sẽ góp phần vào việc hình thành ý thức tự lập cho bé, cho bé có được không gian riêng tư.

Hiểu được nội thất trẻ em là một trong những hạng mục quan trọng cho các ngôi nhà. Nội thất Nhật Việt Đồng Nai chú trọng trong thiết kế và thi công nội thất cho trẻ em như chìa khóa vàng trong việc mang đến không gian hoàn hảo cho tuổi thơ của con trẻ.

Tại Nội thất Nhật Việt Đồng Nai chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất trẻ em như bàn học, giường tầng, giường đơn, ghế, tủ sách, giá sách, giấy dán tường… với chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại Nội thất Nhật Việt Đồng Nai được các Kiến trúc sư sáng tạo trang trí theo tính cách, giới tính của từng trẻ và lựa chọn màu sắc, đồ nội thất phù hợp với từng bé.

Thiết kế nội thất trẻ em sẽ có 2 hướng là thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái và thiết kế phòng ngủ bé trai, tuỳ thuộc vào giới tính để có thể tạo ra những sản phẩm nội thất như giường ngủ, bàn học, kệ sách, giấy dán tường phù hợp.

Ngoài việc lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé bằng việc chọn đơn vị thiết kế và thi công trọn gói thì các bậc phụ huynh có thể mua đồ nội thất cho bé tại các showroom đồ nội thất trên toàn quốc.

1. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái xinh xắn, đáng yêu


Thiết kế phòng ngủ bé gái luôn có những gam màu nhẹ nhàng đáng yêu như màu trắng, màu hồng, tím, đỏ,… đồ nội thất được thiết kế hiện đại thông minh và có những hình ảnh như búp bê, công chúa, tiểu thư, kitty,…

Nhằm mang đến cho bé không gian nghỉ ngơi học tập thì việc lựa chọn đồ nội thất cho bé cần có được sự khoa học để giúp bé vừa yêu thích không gian phòng của mình vừa tạo nên tính cách cho bé từ nhỏ.

>> Thiết kế phòng ngủ bé gái cần lưu ý những gì?

Nội thất trẻ em luôn quyết định đến tính cách, lý tưởng sống của bé từ nhỏ, rèn cho bé có được tính cách thân thiện, nhẹ nhàng và thông minh nhất ngay trong không gian sống riêng tư của mình.

Phong cách thiết kế phòng ngủ bé gái này cho thấy được bố mẹ là người hướng cho con gái một không gian sống năng động, sáng tạo nhưng vẫn thể hiện được sự nhẹ nhàng, công chúa của bé. 

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ bé trai thường được thiết kế thiết thực hơn với những mẫu đồ nội thất đơn giản, đa năng như mẫu tủ sách, bàn học, giường ngủ và đặc biệt là hệ tủ áo sẽ được thiết kế một cách hiện đại thông minh nhất.

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai thường sẽ dễ dàng hơn phòng ngủ bé gái bởi bé trai không đòi hỏi sự cầu kì trong hoạ tiết mà chỉ cần sự gọn gàng, tiện nghi nhất đinh.  

Thường thì thiết kế phòng ngủ bé trai đơn giản, năng động với gam màu trắng xanh. Đồ nội thất liên quan đến khoa học sáng tạo, đến thể thao, và ước mơ của bé. 

Đối với những chàng trai mạnh mẽ sẽ thích mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản và nhẹ nhàng như không gian phòng ngủ. Đồ nội thất được thiết kế mộc mạc mà lại tiện dụng thể hiện được con người của bé.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ đôi

Phòng ngủ đôi là mẫu phòng ngủ được lựa chọn cho những gia đình có căn hộ diện tích nhỏ và những gia đình sinh đôi hoặc anh em, chị em của các bé cùng giới tính.

Bởi đây là không gian phòng mọi đồ vật được thiết kế giống nhau và có công năng như nhau để bé có thói quen sống với nhau phù hợp.

Thiết kế phòng ngủ đôi giúp cho bé nhà bạn rèn luyện được sự đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, nó còn giúp cho bé có được tính cạnh trạnh cao khi ở chung với nhau.